Công văn 779/SGDDT-CTTT ngày 13/3/2020 về việc cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 29/3/2020

Công văn 779/SGDDT-CTTT ngày 13/3/2020 về việc tiếp tục cho học sinh nghỉ học để phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Do tình hình dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp. UBND thành phố, Sở GD&ĐT Hà Nội  quyết định cho học sinh nghỉ học đến hết ngày 29/3/2020 để phòng chống dịch bệnh Covid -19. Nhà trường thông báo tới các bậc phụ huynh cho các con nghỉ học theo lịch đồng thời phối hợp thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch bệnh, các đồng chí CB,GV,NV tiếp tục thực hiện công tác phòng chống dịch theo văn bản chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch các cấp, duy trì tốt công tác VSMT, khử khuẩn đồ dùng, đồ chơi và môi trường nhóm, lớp...

Rửa tay đúng cách

Thực hiện các biện pháp phòng dịch

Phân loại cách ly người nhiễm, nghi nhiễm hoặc tiếp xúc gần