HỘI NGHỊ CÁN BỘ, VIÊN CHỨC TRƯỜNG MẦM NON TTNC BÒ VÀ ĐỒNG CỎ BA VÌ - NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 04/10/2019, Ban giám hiệu trường mầm non TTNC Bò & Đồng cỏ Ba Vì cùng với Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020.

Trong hội nghị, bà Cù Minh Hương, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, VC năm học 2018 - 2019, kiểm điểm trách nhiệm Hiệu trưởng năm học 2018 -2019 và trình bày phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020

Bà Cù Minh Hương đọc báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị CB, VC năm học 2018 - 2019

Tiếp đến là Đồng chí Đào Thu Hương, Phó hiệu trưởng, Chủ tịch Công đoàn nhà trường báo cáo tổng kết phòng trào thi đua năm học 2018 - 2019, dự kiến nội dung phong trào thi đua năm học 2019 - 2020.

Đ/c Đào Thu Hương báo cáo tổng kết thi đua

Sau báo cáo của đồng chí Đào Thu Hương là ý kiến tham luận, thảo luận của Đồng chí Nguyễn Thị Huế, tổ trưởng chuyên môn, giáo viên lớp 5 tuổi về Giải pháp nâng cao chất lượng CS - GD trẻ mầm non.

Ý kiến tham luận của đồng chí Đặng Thị Thanh Huyền,giáo viên lớp 4 tuổi về giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động của các đoàn thể trng nhà trường.

Ý kiến tham tham luận của đồng chí Nguyễn Thị Mùi, nhân viên tổ bếp về giải pháp nâng cao chât lượng công tác nuôi dưỡng vệ sinh, ATTP.

Sau các ý kiến tham luận, Đồng chí Đinh Thị Oanh, Ban thanh tra nhân dân lên đọc báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm 2018 -2019; chương trình hoạt động của thanh tra nhân dân năm 2019 -2020; kiểm điểm Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2017 - 2019.

Đ/c Đinh Thị Oanh báo cao kết quả hoạt động của ban thanh tra nhân dân năm học 2018 - 2019

Đồng chí Cù Minh Hương trình bày dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ, học phí và các khoản thu khác; Quy chế dân chủ; Quy chế làm việc; Quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế tiếp dân; Quy chế bảo quản sử dụng tài sản công.

Đ/c Cù Minh Hương trình bày dự thảo Quy chế chi tiêu nội bộ, học phí và các khoản thu khác

Đồng chí Đào Thu Hương đọc Quy chế khen thưởng; Quy chế phối hợp giữa BGH và BCHCĐCS; Phát động đăng ký các danh hiệu thi đua của tập thể, cá nhân năm học 2019 -2020.

Đ/c Đào Thu Hương đọc Quy chế

Ký kết giao ước  thi đua giữa BGH nhà trường và BCHCĐCS

Đ/c Nguyễn Thu Phương thông qua Nghị quyết hội nghị

Sau một buổi sáng làm việc khẩn trương và nghiêm túc hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp.

Các tiết mục văn nghệ chào mừng đặc sắc trong hội nghị của các tổ, các khối trong nhà trường.

Khối 2 tuổi

Khối 3 tuổi