Lễ mít tinh kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ( 08/03/1910 - 08/03/2020)

Chiều ngày, 04/03/2020, BCH công đoàn nhà trường tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03.

Bắt đầu buổi Lễ là các tiết mục văn nghệ vô cùng đặc sắc của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường.

Mở đầu chương trình văn nghệ là tiết mục hát " Xinh tươi Việt Nam" do tốp ca trình bày.

Tiếp theo là bài hát " Huyền thoại mẹ" do đ/c Thanh Huyền trình bày.

Kết thúc chương trình văn nghệ là tiết mục " Con yêu mẹ"

Sau khi kết thúc chương trình văn nghệ, đ/c Phạm Thị Chung đọc diễn văn chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ (08/03/1910 - 08/03/2020).

Đ/c Cù Minh Hương, đại diện Chi ủy - BGH nhà trường gửi tới chị em lẵng hoa tươi thắm và gửi lời chúc mừng.

Kết thúc buổi Lễ BCH Công đoàn nhà trường cũng tổ chức tọa đàm tại hội trường để động viên tinh thần cũng như chung vui với chị em phụ nữ trong trường nhân ngày Quốc tế phụ nữ.