Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ VII NHIỆM KỲ 2020 - 2022

Thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 30/5/2019 của Ban chấp hành trung ương và kế hoạch số 46-KH/ĐU ngày 30/9/2019 của Đảng đảng ủy xã Vân Hòa. Sau một thời gian nghiêm túc chuẩn bị, được sự nhất trí của đảng ủy xã Vân Hòa, ngày 05/03/2020 Đại hội Chi bộ Mầm non TTNC Bò và Đồng cỏ Ba Vì được tổ chức trang trọng, trong không khí cả nước đang hướng tới kỷ niệm các ngày Lễ lớn của Thủ đô và của đất nước.

Sáng nay, 05/03/2020, được sự nhất trí của Đảng uỷ xã Vân Hòa, Chi bộ Trường mầm  non trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ VII nhiệm kỳ 2020 - 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c Hoàng Chiến Thắng, Phó bí thư thường trực Đảng ủy - chủ tịch HĐND xã Vân Hòa; đ/c Nguyễn Duy Ước. ĐUV - Phó chủ tịch HĐND xã Vân Hòa; đ/c Kiều Ngọc Hà - ĐUV - Bí thư chi Đoàn xã Vân Hòa; đ/c Lê Hồng Đạt - PV Đài truyền thanh Huyện Ba Vì; cùng toàn thể 24 đ/c Đảng viên của Chi bộ.

Đại hội đã bầu ra đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí để điều hành đại hội và bầu 02 đồng chí thư ký ghi lại tiến trình đại hội.

Đ/c Cù Minh Hương thay mặt  ĐCT trình bày báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết nhiệm kỳ 2017-2020 và Phương hướng nhiệm vụ trọng tâm Nhiệm kỳ 2020-2022.

Đại hội thảo luận,đóng góp ý kiến vào dự thảo báo cáo trình bay trong đại hội, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ tới, đề ra những giải pháp thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường.

Đại hội được nghe ý kiến phát biểu của đồng chí Hoàng Chiến Thắng - Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Vân Hòa phát biểu, ghi nhận kết quả chi bộ nhà trường đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời chỉ đạo Chi bộ tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của nhà trường, duy trì và phát huy thành tích đã đạt được.

Đồng chí Hoàng Chiến Thắng - Phó bí thư thường trực đảng ủy xã Vân Hòa phát biểu chỉ đạo Đại Hội

Đại hội đã lựa chọn các đồng chí có đủ tiêu chuẩn, năng lực, phẩm chất, có tinh thần trách nhiệm cao để bầu vào cấp ủy và bầu các chức danh Bí thư, phó bí thư chi bộ nhiệm kỳ 2020-2022

1. Đồng chí Cù Minh Hương - Bí thư Chi bộ

2. Đồng chí Đào Thu Hương - Phó Bí thư chi bộ

3. Đồng chí Phương Hồng - Ủy viên

Đồng chí Hoàng Chiến Thắng - Phó Bí thư thường trực - Chủ tịch HĐND xã Vân Hòa

 tặng hoa chúc mừng Đại hội và Chúc mừng Chi ủy nhiệm kỳ 2020-2022;

Đại hội đã bầu ra 07 đại biểu chính thức và 01 đại biểu dự khuyết đi dự đại hội đại biểu đảng bộ xã Vân Hòa lần thứ XV, nhiệm kỳ 2020-2025.

Sau một buối sáng làm việc nghiêm túc khẩn trương, Đại hội đã thành công tốt đẹp. Đại hội đã nhất trí cao với báo cáo chính trị của chi ủy chi bộ trình Đại hội, các ý kiến thảo luận đã thể hiện tinh thần trách nhiệm cao và tâm huyết của đội ngũ đảng viên, giáo viên trong Chi bộ, tập trung vào các nội dung nhiệm vụ trọng tâm của nhà trường, khẳng định những kết quả đã đạt được, chỉ ra những ưu điểm, khuyết điểm thực hiện Nghị quyết Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020, thực hiện các Nghị quyết của Đảng ủy xã và Nghị quyết của Trung ương, Thành ủy và huyện ủy đồng thời đóng góp các giải pháp để thực hiện mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới 2020-2022. Các đại biểu nhất trí thông qua Nghị quyết Đại Hội, thể hiện ý chí quyết tâm cao xây dựng Nhà trường ngày càng vững mạnh: Giữ vững danh hiệu trường chuẩn quốc gia, đơn vị văn hóa.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương - Thư ký Đại hội, trình bày dự thảo Nghị quyết Đại hội

Các tiết mục văn nghệ chào mừng Đại hội do các đ/c Đảng viên trình bày.

 

Tiết mục" Việt Nam ơi! mùa xuân đến rồi" do tốp ca trình báy 

 

Tiết mục "Dấu chân phía trước" do đ/c Thanh Huyền trình bày

Tiết mục tốp ca nữ " Đảng đã cho ta một mùa xuân"  


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết