HỘI NGHỊ CÁN BỘ - VIÊN CHỨC NĂM HỌC 2020 - 2021

Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2020 - 2021 của trường Mầm non trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì.

Sáng nay, 16/10/2020, BGH trường Mầm non trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì cùng các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm học 2020 - 2021.

Mở đầu là các tiết mục văn nghệ chào mừng đến từ các cô giáo của các khối, lớp.

Tiết mục “ Bài ca người giáo viên nhân dân” do tốp ca khối 5 tuổi thể hiện.

Tiết mục “ Con yêu mẹ” của cô giáo Hoàng Nhung khối 2 tuổi

Tiết mục “ Tự nguyện” của cô giáo Thanh Huyền khối 4 tuổi.

Bài hát “ Tự nguyện” của cô giáo Thanh Huyền đã kết thúc phần văn nghệ chào mừng.

Đồng chí Phương Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường lên khai mạc hội nghị, làm lễ chào cờ, tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu, bầu Đoàn Chủ tịch, thư ký Hội nghị và thông qua các chương trình Hội nghị.

Đồng chí Phương Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc Hội nghị.

Đồng chí Hoàng Nhật Lệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo kiểm điểm thực hiện chức năng nhiệm vụ đơn vị, báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghi quyết Hội nghị CB, CC, VC năm học 2019 - 2020, đánh giá tổng kết  về thực hiện Quy chế dân chủ trong đơn vị.

Tiếp theo, Đồng chí Đào Thu Hương - Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng nhà trường lên báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2019 - 2020, dự kiến phong trào thi đua, nội dung giao ước thi đua năm học 2020 - 2021.

Sau khi nghe báo cáo của các đồng chí trong ban lãnh đạo nhà trường một số đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường đã lên đọc bản tham luận cũng như báo cáo, đề xuất trực tiếp các ý kiến đóng góp trong Hội nghị.

Đồng chí Đinh Thị Oanh - Trưởng ban thanh tra nhân dân lên báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2019 - 2020 và chương trình hoạt động năm 2020 - 2021.