• Tổng kết năm học 2017-2018

Hội thi GVG, ngày hội của sự đoàn kết, sáng tạo trong tập thể Trường mầm non trung tâm

Theo KH Tổ chức Hội thi Giáo viên dạy giỏi Trường mầm non TTNC Bò và Đồng cỏ Ba Vì năm 2019 - 2020.

Căn cứ công văn số: 689/PGDĐT- GDMN ngày 03/09/2019 của Phòng GD&ĐT Ba Vì V/v hướng dẫn Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp học mầm non năm học 2019 - 2020

Căn cứ kế hoạch số 106/KH-MNTT ngày 09/09/2019 của trường mầm non TTNC Bò & Đồng cỏ Ba Vì về kế hoạch thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 -2020.

Căn cứ vào tình hình thực tế chăm sóc , giáo dục trẻ. Trường mầm non TTNC Bò & Đồng cỏ Ba Vì, xây dựng kế hoạch tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2019 - 2020. Hội thi bắt đầu khai mạc vào ngày 15/10/2019. Các đồng chí giáo viên trong nhà trường đã cố gắng nỗ lực hết mình để mang đến những bài dạy hay, sáng tạo và hứng thú với trẻ nhất. Trong các tiết dạy của Hội thi Hội đồng ban giám khảo đã chọn ra 2 tiết dạy có số điểm cao nhất  để tham gia vào Hội thi giáo viên giỏi cấp Huyện. Đó là tiết dạy của đ/c Tạ Thị Thanh Phương lớp 5 Tuổi A3 và tiết dạy của đ/c Nguyễn Thị Hương lớp 4 Tuổi B2.

Ngày 10/12/2019 vừa qua, 2 đ/c Tạ Thị Thanh Phương và Nguyễn Thị Hương đã tham gia Hội thi GVG cấp Huyện và đã hoàn thành xuất sắc bài dự thi của mình được Hội đồng giám khảo đánh giá cao.

Sau đây là một số hình ảnh của 2 đ/c tham gia Hội thi GVG cấp Huyện

Tiết dạy HĐTH của đ/c Nguyễn Thị Hương

Tiết dạy HĐÂN của đ/c Tạ Thị Thanh Phương

Một số tiết dạy tham dự hội thi GVG cấp trường của các đ/c gv nhà trường