Cô giáo như mẹ hiền

Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kịp thời ghi nhận và biểu dương các cá nhân có thành tích xuất sắc công tác phòng chống dịch bệnh COVID và Tổ chức ôn tập cho học sinh trong trong đợt nghỉ dịch COVID - 19.

Để ghi nhận và động viên kịp thời các đồng chí CB,GV,NV có thành tích xuát sắc trong công tác phòng chống dịch bệnh COVID- 19. Theo đề xuất của Hội đồng thi đua của Nhà trường, ngày 19/5/2020 đồng chí Hiệu trưởng Nhà trường đã ra Quyết định số 60/QĐ-MNTT về việc khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

 

Gồm các đồng chí:

1. Đồng chí: Ngô thị Điệp - GV- Tổ CNTT

2. Đồng chí Trịnh Đức Thắng - Nhân viên bảo vệ

3. Đồng chí Vũ Thanh Tùng - Nhân viên bảo vệ

Song song với việc thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh COVID -19, công tác giáo dục trẻ trong thời gian nghỉ phòng dịch tại gia đình cũng được BGH nhà trường quan tâm chỉ đạo, 100% GV các lớp đã phối hợp với phụ huynh tổ chức các hoạt động giáo dục trẻ thông qua nhiều hình thức như nhóm Zalo, Facebook. Đặc biệt việc triển khai dạy học trực tuyến thông qua phần mềm Zoom đã được giáo viên và phụ huynh hưởng ứng nhiệt tình, việc dạy học trực tuyến bước đầu cũng gặp một số khó khăn nhất định, tuy nhiên với sự quyết tâm cao của đội ngũ cán bộ giáo viên nhà trường mọi khó khăn đã khắc phục và vượt qua để hoàn thành tốt nhiệm vụ, dạy học trực tuyến đã giúp giáo viên và trẻ được tương tác gần gũi nhau sau thời gia dài nghỉ phòng dịch, giáo viên rèn luyện nâng cao tay nghề, trẻ hứng thú hoạt động... Nhiều đồng chí Giáo viên đã không ngại khó khăn, ham học hỏi, tìm hiểu các phần mềm hỗ trợ để xây dựng các hoạt động Giáo dục vệ sinh cá nhân, giáo dục kỹ năng sống và xây dựng các bài giảng hay và chuyển tải nội dung đến các con. 

Để ghi nhận và biểu dương sự cố gắng, nhiệt tình của các đồng chí giáo viên. BGH Nhà trường đã Quyết định khen thưởng 04 đồng chí giáo viên có thành tích xuất sắc trong công tác tổ chức hoạt động giáo dục trong thời gian trẻ nghỉ học tại gia đình.

Đồng chí Hiệu trưởng Công bố Quyết định khen thưởng các cá nhân đạt thành tích 

1. Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Tổ trưởng tổ Mẫu giáo

2. Đồng chí Phạm Thị Chung - Khối trưởng khối 5 Tuổi

3. Đồng chí Nguyễn Thị Thu Phương  - Tổ trưởng tổ nhà trẻ

4. Đồng chí Đặng Thị Thanh Huyền - Khối trưởng khối 4 tuổi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết