Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 và chia tay các bé Mẫu giáo lớn ra trường

Sáng ngày 14/07/2020, Trường mầm non TTNC Bò và Đồng cỏ Ba Vì tổ chức long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2019 - 2020 và chia tay các bé Mẫu giáo lớn ra trường.

Buổi lễ bắt đầu bằng tiết mục văn nghệ đến từ các bé lớp mẫu giáo 5 tuổi A3

Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, cô Cù Minh Hương - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cũng có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn nhỏ trong buổi Lễ tổng kết năm học. Chúc các bạn lên ngôi trường mới luôn chăm ngoan, học giỏi và có kỳ nghỉ hè vui vẻ bên gia đình.

Cô Cù Minh Hương - Hiệu trưởng nhà trường có đôi lời nhắn nhủ đến các bạn nhỏ

Trong buổi Lễ nhà trường cũng đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho tất cả các bé có thành tích học tập tốt, đạt danh hiệu Bé khỏe - Bé ngoan. Và trao phần thưởng cho các bé có thành tích trong cuộc thi "Bé khéo tay" trong năm học vừa qua.

Một số hình ảnh trao quà cho các bé tại buổi Lễ.

Trao phần thưởng cho các bé đạt giải Nhất trong cuộc thi " Bé khéo tay"

Khen thưởng các bé lớp 5 tuổi A1

Khen thưởng các bé lớp 5 tuổi A2

Khen thưởng các bé lớp 5 tuổi A3