Mầm non Trung tâm nghiên cứu Bò và Đồng cỏ Ba Vì đón chào năm học mới 2020 - 2021

Sáng ngày 5/9/2020, hòa chung với niềm hân hoan của học sinh cả nước, cô và trò trường mầm non trung tâm vui mừng đón chào năm học mới 2020 - 2021 trong một không khí vô cùng đặc biệt. Lễ khai giảng năm nay khác với mọi năm vì dịch bệnh Covid - 19 vẫn còn đang đe dọa, ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người. Ban giám hiệu nhà trường đã quyết định Lễ khai giảng năm nay sẽ được tổ chức tại lớp học của các bé. Tuy sân trường không rực rỡ cờ hoa nhưng các cô giáo cũng đã tổ chức cho các bé một ngày khai giảng thật vui và ý nghĩa ngay tại lớp học của mình.

Đúng 8h00, cô Hoàng Nhật Lệ - Hiệu trưởng nhà trường gióng hồi trống chào mừng năm học mới và đến từng lớp thăm hỏi, trò chuyện và chúc các bạn nhỏ chăm ngoan, học giỏi, chúc cô trò có một năm học mới thật nhiều nhiềm vui, đạt kết quả tốt.

Cô Hoàng Nhật Lệ - Hiểu trưởng nhà trường gióng hồi trống đón chào năm học mới

Cô Hoàng Nhật Lệ - hiệu trưởng nhà trường đến lớp chúc mừng năm học mới các bạn nhỏ

Một số hình ảnh các bé đón chào năm học mới: