Niềm vui được đến trường của các bé trường" Mầm non trung tâm" sau thời gian dài nghỉ dịch.

Sáng nay, ngày 11/05/2020 cô và trò trường mầm non trung tâm vui mừng được gặp lại nhau sau quãng thời gian dài nghỉ học dịch bệnh Covid - 19 gây ra. Từ sáng sớm, BGH và giáo viên nhà trường đã có mặt tại trường để đo thân nhiệt và chuẩn bị các điều kiện tốt nhất đón trẻ vào lớp.

Giáo viên được đo thân nhiệt trước giờ đón trẻ

Phụ huynh đưa trẻ đến trường cũng đã thực hiện đúng các quy định của nhà trường, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn và đo thân nhiệt ở nhà. Trẻ được giáo viên đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn và ghi chép đầy đủ trước khi nhận vào lớp để đảm bảo an toàn sức khỏe.

Giáo viên đo thân nhiệt cho trẻ ở cửa lớp

Trẻ được cô hướng dẫn rửa tay sát khuẩn

Các bạn nhỏ vui mừng được gặp lại bạn, gặp lại cô sau thời gian dài nghỉ dịch.

Các hoạt động " Một ngày của bé" vẫn diễn ra bình thường. Trẻ được tập thể dục buổi sáng ở trong lớp, được cô dạy những bài học mới,được vui chơi, được ăn, ngủ ở trường.

Một số hình ảnh của các bé trong buổi học đầu tiên sau khi nghỉ dịch: