Tổng kết thi đua khen thưởng trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Chiều ngày 18/11/2020, BGH trường mầm non đã tổ chức khen thưởng cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi Giáo viên giỏi, Nhân viên nuôi dưỡng giỏi trong phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm học 2020 - 2021.

Trong cuộc họp cô Hoàng Nhật Lệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có những chia sẻ, nhận xét chung về các hoạt động dạy học cũng như cách chế biến món ăn của các giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Cô Hoàng Nhật Lệ - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại cuộc họp.

Tiếp theo là đồng chí

Phương Hồng - Phó hiểu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong Hội thi.

Đồng chí Phương Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường đọc quyết định khen thưởng.

Các đồng chí đạt giải Nhất trong cuộc thi Giáo viên giỏi, Nhân viên giỏi gồm có:

Đồng chí Phùng Thị Mai Hoa - gv lớp 5 tuổi A4

Đồng chí Phạm Thị Hồng Nga - gv lớp 4 tuổi B4