Trường mầm non trung tâm triển khai phương án chuẩn bị đón trẻ trở lại trường học

Thực hiện theo công văn số 1602/UBND-KGVX, công văn số 1341/SGDĐT-VP V/v phương án cho học sinh, sinh viên đi học trở lại.

Chiều ngày 06/05/2020, BGH nhà trường đã chỉ đạo, tổ chức, tập huấn các phương án để chuẩn bị đón trẻ trở lại trường học tới 100% CB, GV, NV nhà trường.

Trong cuộc họp Đ/c Cù Minh Hương - Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh việc đảm bảo an toàn về sức khỏe phải được đặt lên hàng đầu. Phải chấp hành nghiêm các quy định về công tác vệ sinh, phòng dịch khi trở lại trường học. Giáo viên phải đeo khẩu trang khi đón trẻ, đo thân nhiệt của trẻ và ghi chép đầy đủ vào sổ nhật ký đón trả trẻ trước khi đón trẻ vào lớp. Nhắc phụ huynh và học sinh đeo khẩu trang và rửa tay sát khuẩn trước khi đưa trẻ vào lớp.

Đ/C: Cù Minh Hương triển khai trong cuộc họp

Tiếp theo trong cuộc họp Đ/c Phương Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường triển khai tập huấn hướng dẫn giáo viên sử dụng, cài đặt nhiệt kế đo thân nhiệt lần 2 tới CB, GV.

Đ/c: Phương Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường hướng dẫn sử dụng nhiệt kế.

Các đ/c giáo viên thực hành cách sử dụng nhiệt kế: