Truyền thống Uống nước - Nhớ nguồn

Trường Mầm non trung tâm nghiên cứu Bò & Đồng cỏ Ba Vì dâng hương tại nghĩa trang Xã Vân Hòa nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27/7/1947 - 27/7/2020)

Sáng ngày 27/7/2020, nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh - Liệt sỹ ( 27//7/1947 - 27/7/2020) tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường Mầm non TTNC Bò & Đồng cỏ Ba Vì do cô Cù Minh Hương hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang xã Vân Hòa.

Đồng chí Cù Minh Hương - Hiệu trưởng nhà trường cùng cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ,tập thể nhà trường, lãnh đạo xã Vân Hòa cùng các Ban ngành, Đoàn thể và nhân dân trong xã cũng tới đặt vòng hoa, dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập tự do của Tổ quốc như một truyền thống cội nguồn của dân tộc,truyền thống Uống nước - Nhớ nguồn.

Lãnh đạo xã Vân Hòa cùng các Ban ngành, Đoàn thể và nhân dân dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ.

Sau Lễ viếng, Đoàn trường đã đến thắp hương tại mộ phần các vị anh hùng liệt sỹ tại nghĩa trang.

Đồng chí Cù Minh Hương và cán bộ, giáo viên nhân viên nhà trường thắp hương tại phần mộ các anh hùng liệt sỹ.